30.4.08

ประกวดหนังสั้น Short 12


ประกวดหนังสั้น Short 12

รวมตัวประกวดหนังสั้นครั้งที่ ๑๒ ครบรอบนักษัตรกลับมาอีกแล้ว...กับงานประกวดหนังสั้นที่ใหญ่ และมีอายุยืนนานที่สุดในประเทศเตรียมผลงานคุณภาพของคุณให้พร้อม!!!
การประกวดหนังสั้นครั้งที่ ๑๒ เปิดรับผลงานไม่จำกัดความคิด แต่จำกัดความยาว (๓๐ นาที)ใน ๕ ประเภทรางวัลสร้างสรรค์ที่ท่านพึงสนใจรางวัลปยุต เงากระจ่าง สำหรับงานอนิเมชั่นรางวัลรัตน์ เปสตันยี สำหรับบุคคลทั่วไปรางวัลช้างเผือก สำหรับนักศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยรางวัลช้างเผือกพิเศษ สำหรับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษา (หรือมีอายุไม่เกิน ๑๘ ปี) รางวัลดุ๊ก สำหรับงานสารคดี (ไม่จำกัดความยาว)ส่งผลงานของท่านได้แล้วนับแต่บัดนี้ ที่งานประกวดหนังสั้นครั้งที่ ๑๒มูลนิธิหนังไทย ตู้ปณจ.พุทธมณฑล นครปฐม ๗๓๑๗๐(ทางไปรษณีย์เท่านั้น...ได้โปรด)*และกรอกใบสมัครออนไลน์ได้ที่ http://www.thaishortfilmfestival.com/regis12.aspปิดรับ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๑ ไม่มีการยืดเยื้อเพิ่มเติม ๐๒-๘๐๐๒๗๑๖ข่าวคราวจาก http://www.thaifilm.com/shortFilmDetail.asp?id=103


No comments:

คนลักหลับ

My photo
Filmvirus เป็นนามปากกาเดิมของสนธยา ทรัพย์เย็น จากคอลัมน์ “นิมิตวิกาล” ที่ใช้ในนิตยสาร Filmview ปี 2537 ต่อมาในปี 2538 สนธยาได้ก่อตั้ง “ดวงกมลฟิล์มเฮ้าส์” หรือ DK.Filmhouse (Filmvirus) จัดฉายหนังด้อยโอกาสให้ผู้สนใจชมฟรี พร้อมจัดพิมพ์หนังสือด้านหนัง และวรรณกรรม ชุด Filmvirus / Bookvirus (ส่วนหนังสือ “คนของหนัง” ปี 2533 นั้นเป็นผลงานก่อนตั้งฟิล์มไวรัส) ส่วนผลงานอื่นๆ ปี 2548 เป็นกรรมการเทศกาลหนัง World Film Festival of Bangkok , ปี 2552 กรรมการ Sydney Underground Film Festival, งาน Thai Short Film and Video Festival ของมูลนิธิหนังไทยครั้งที่ 1 และปี 2548-2549 เป็นเจ้าภาพร่วมจัดเทศกาลประกวดหนังนานาชาติ 15/15 Film Festival, Australia